Super Luxury Massage – Massage quận 11 đẳng cấp

Super Luxury Massage - Massage quận 11 đẳng cấp
Super Luxury Massage - Massage quận 11 đẳng cấp

Ở TP.HCM hoa lệ này, tìm đâu ra một cơ sở massage “chuẩn vip”? Đây có lẽ là những câu hỏi khiến khách hàng mãi trăn trở khôn nguôi. Thật may mắn, để đáp ứng nhu cầu ấy của anh em,  Hoa Kiều đã cho ra đời dịch vụ massage “chuẩn vip” có một không hai trên địa bàn TP. HCM. Đó là massage quận 11 – Massage vip dành riêng cho nam tại Hoa Kiều.

Super Luxury Massage - Massage quận 11 đẳng cấp
Super Luxury Massage – Massage quận 11 đẳng cấp

Massage quận 11 – Super Luxury Massage có gì?

Massage quận 11 – Massage Hoa Kiều chất lượng dành riêng cho phái mạnh của chúng tôi là một trong những trung tâm thuộc top đầu trong làng massage. Nơi đây quy tụ đầy đủ những loại hình dịch vụ chuẩn vip phục vụ quý anh em tại khắp nơi trên địa bàn TP. HCM. Cùng tìm hiểu về trung tâm massage quận 11 này một chút nhé.

1. Hoa Kiều bên hông “Hồng Kông Chợ Lớn”

Massage quận 11 Hoa Kiều của chúng tôi chỉ mới bắt đầu bước chân vào cộng đồng massage nam, song lại khẳng định vị thế của mình sánh vai cùng các anh lớn trong làng massage. Một trong những điểm nổi bật và hút mắt mà khách hàng nhớ tới Hoa Kiều của chúng tôi, đó chính là phong cách chủ đạo Hong Kong Old Town.

Phong cách ấy chính là phong cách Hong Kong Chợ Lớn xưa cũ, sang trọng. Những khách hàng khi đến với chúng tôi, đặc biệt là các quý ông người Hoa, đều chia sẻ cảm giác bồi hồi khi thấy lại lối bài trí Trung Hoa xưa cũ của cha ông. Vừa xưa cũ, song ẩn tàng trong nét xưa cũ ấy, lại lấp ló những nét tinh tế hiện đại, tiện dụng giản đơn mà thời đại ngày nay đem đến.

Hoa Kiều bên hông "Hồng Kông Chợ Lớn"
Hoa Kiều bên hông “Hồng Kông Chợ Lớn”

2. Massage chuẩn Vip dành riêng phái mạnh

Tại massage quận 11 của Hoa Kiều của chúng tôi có rất nhiều loại hình massage độc đáo. Có thể kể đến các loại hình massage chất lừ như:

  • Massage body
  • Massage Thái
  • Massage đá nóng
  • Massage tinh dầu
  • Và còn nhiều các loại hình massage khác nữa

Các loại hình massage kể trên đều được tích hợp trong 3 gói massage chính mà khách hàng hết lòng ưng ý của chúng tôi, đó là:

  • Massage Standard
  • Massage Vip
  • Massage Super Vip
  • Miễn phí rượu vang hảo hạng, hoa quả và các loại thức ăn tùy ngày cung cấp

Có một điều Hoa Kiều tự tin bảo đảm với các chàng rằng, 90% khách hàng khi sử dụng dịch vụ massage trị liệu của chúng tôi đều sẽ quay trở lại lần 2 rồi lần 3. Vì sao lại như vậy? Để có thể tìm ra câu trả lời này, sao các chàng không thử đến với chúng tôi để mà “cảm nhận sâu sắc và trọn vẹn” nhỉ?

3. Ngôi nhà thực sự để trở về

Ở tại Massage quận 11 đặc biệt của chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận được nơi đây như là ngôi nhà thực sự của mình vậy. Bởi vì sao?

Thử hỏi quý khách, có bao nhiêu lần quý khách đến rồi đi các cơ sở và được nhân viên nơi đó lưu tâm, để ý và chăm sóc?  Đối với Hoa Kiều, chăm sóc khách hàng chính là một trách nhiệm cần có đối với những ai đã và đang sử dụng dịch vụ của mình, dù có còn quay lại trải nghiệm nữa hay không.

Hoa Kiều Spa - Ngôi nhà thực sự để trở về