Super Luxury Massage – Massage quận 11 đẳng cấp

Super Luxury Massage - Massage quận 11 đẳng cấp
Super Luxury Massage - Massage quận 11 đẳng cấp

Ở TP.HCM hoa lệ này, tìm đâu ra một cơ sở massage “chuẩn vip”? Đây có lẽ là những câu hỏi khiến khách hàng mãi trăn trở khôn nguôi. Thật may mắn, để đáp ứng nhu cầu ấy của anh em,  Hoa Kiều đã cho ra đời dịch vụ massage “chuẩn vip” có một không hai trên địa bàn TP. HCM. Đó là massage quận 11 – Massage vip dành riêng cho nam tại Hoa Kiều.

Super Luxury Massage - Massage quận 11 đẳng cấp
Super Luxury Massage – Massage quận 11 đẳng cấp

Massage quận 11 – Super Luxury Massage có gì?

Massage quận 11 – Massage Hoa Kiều chất lượng dành riêng cho phái mạnh của chúng tôi là một trong những trung tâm thuộc top đầu trong làng massage. Nơi đây quy tụ đầy đủ những loại hình dịch vụ chuẩn vip phục vụ quý anh em tại khắp nơi trên địa bàn TP. HCM. Cùng tìm hiểu về trung tâm massage quận 11 này một chút nhé.

1. Hoa Kiều bên hông “Hồng Kông Chợ Lớn”

Massage quận 11 Hoa Kiều của chúng tôi chỉ mới bắt đầu bước chân vào cộng đồng massage nam, song lại khẳng định vị thế của mình sánh vai cùng các anh lớn trong làng massage. Một trong những điểm nổi bật và hút mắt mà khách hàng nhớ tới Hoa Kiều của chúng tôi, đó chính là phong cách chủ đạo Hong Kong Old Town.

Phong cách ấy chính là phong cách Hong Kong Chợ Lớn xưa cũ, sang trọng. Những khách hàng khi đến với chúng tôi, đặc biệt là các quý ông người Hoa, đều chia sẻ cảm giác bồi hồi khi thấy lại lối bài trí Trung Hoa xưa cũ của cha ông. Vừa xưa cũ, song ẩn tàng trong nét xưa cũ ấy, lại lấp ló những nét tinh tế hiện đại, tiện dụng giản đơn mà thời đại ngày nay đem đến.

Hoa Kiều bên hông "Hồng Kông Chợ Lớn"
Hoa Kiều bên hông “Hồng Kông Chợ Lớn”

2. Massage chuẩn Vip dành riêng phái mạnh

Tại massage quận 11 của Hoa Kiều của chúng tôi có rất nhiều loại hình massage độc đáo. Có thể kể đến các loại hình massage chất lừ như:

 • Massage body
 • Massage Thái
 • Massage đá nóng
 • Massage tinh dầu
 • Và còn nhiều các loại hình massage khác nữa

Các loại hình massage kể trên đều được tích hợp trong 3 gói massage chính mà khách hàng hết lòng ưng ý của chúng tôi, đó là:

 • Massage Standard
 • Massage Vip
 • Massage Super Vip
 • Miễn phí rượu vang hảo hạng, hoa quả và các loại thức ăn tùy ngày cung cấp

Có một điều Hoa Kiều tự tin bảo đảm với các chàng rằng, 90% khách hàng khi sử dụng dịch vụ massage trị liệu của chúng tôi đều sẽ quay trở lại lần 2 rồi lần 3. Vì sao lại như vậy? Để có thể tìm ra câu trả lời này, sao các chàng không thử đến với chúng tôi để mà “cảm nhận sâu sắc và trọn vẹn” nhỉ?

3. Ngôi nhà thực sự để trở về

Ở tại Massage quận 11 đặc biệt của chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận được nơi đây như là ngôi nhà thực sự của mình vậy. Bởi vì sao?

Thử hỏi quý khách, có bao nhiêu lần quý khách đến rồi đi các cơ sở và được nhân viên nơi đó lưu tâm, để ý và chăm sóc?  Đối với Hoa Kiều, chăm sóc khách hàng chính là một trách nhiệm cần có đối với những ai đã và đang sử dụng dịch vụ của mình, dù có còn quay lại trải nghiệm nữa hay không.

Hoa Kiều Spa - Ngôi nhà thực sự để trở về
Hoa Kiều Spa – Ngôi nhà thực sự để trở về

Chính vì vậy mà Hoa Kiều luôn hết lòng tìm cách tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Chẳng hạn chàng này thích kỹ thuật viên này, lần sau sẽ ưu tiên sắp xếp cho chàng. Chàng kia lại không hài lòng về thái độ phục vụ hay bé kỹ thuật viên, Hoa Kiều liền có thể đền bù và hậu tạ để trải nghiệm lần sau của chàng tốt hơn…

Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi còn xây dựng một hệ thống Hoa Kiều App – nơi các chàng có thể tải app về điện thoại và liên hệ đặt lịch ngay với chúng tôi. Chỉ với vài cú lướt và click, thế là các chàng đã chọn được ngay cho mình một gói dịch vụ xịn xò cùng các em kỹ thuật viên “chuẩn gu” rồi. Thật quá là tiện lợi chàng nhỉ?

4. Thông tin liên hệ

Nếu các chàng muốn khám phá bí mật ẩn trong các gói massage, đồng thời khám phá “sâu hơn” về con người của các em kỹ thuật viên xinh đẹp, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt lịch nhé.

 • Địa chỉ: 192 Trần Quý, Phường 6, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028 3535 0611.
 • Giờ mở cửa: 11:00 AM – 02:00 AM.
 • Email: contact@hoakieu.vn
 • Website: https://hoakieu.vn/

Super Luxury Massage của Hoa Kiều ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bởi điều gì?

Các trung tâm massage quận 11 trên địa bàn TP. HCM này có lẽ không thiếu gì, bởi lẽ ta dễ dàng tìm thấy những địa chỉ massage với các gói dịch vụ “vip” gắn kèm. Hoa Kiều Spa & Massage của chúng tôi chỉ mới bắt đầu bước chân vào cộng đồng massage nam, song lại khẳng định vị thế của mình sánh vai cùng các anh lớn trong làng massage.

Super Luxury Massage của Hoa Kiều ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bởi điều gì?
Super Luxury Massage của Hoa Kiều ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bởi điều gì?

Để có thể sánh vai với các cơ sở massage đẳng cấp chuyên nghiệp khác, Hoa Kiều Spa đã ngày đêm không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình. Hong đem đến chất lượng tốt nhất trong tầm giá mà chúng tôi có thể phục vụ các bạn. Để có thể nói về những điều khiến Hoa Kiều ghi dấu ấn trong lòng khách hàng, trở thành một trung tâm massage truyền miệng của các đấng mày râu, có 3 lý do sau:

1. Điều thứ nhất: Thể hiện chất riêng “chất lừ”

Phong cách Hong Kong Chợ Lớn xưa cũ, sang trọng. Những khách hàng khi đến với chúng tôi, đặc biệt là các quý ông người Hoa, đều chia sẻ cảm giác bồi hồi khi thấy lại lối bài trí Trung Hoa xưa cũ của cha ông. Điều đó khiến họ nhớ đến gốc gác tổ tiên của mình – một trong những điều người Việt gốc Hoa nói riêng và dân tộc Việt Nam nói chung rất coi trọng.

2. Điều thứ hai: Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi

Chắc hẳn bạn đã nghe câu “bạn bỏ ra tầm giá nào bạn sẽ nhận được dịch vụ thế ấy? Hoa Kiều – massage quận 11 chuẩn phái mạnh chính là như vậy đấy. Vậy nên ngày qua ngày, Hoa Kiều phát triển bản thân mình, không chỉ để ghi dấu ấn trong lòng khách gia, mà còn để khẳng định đẳng cấp của mình nữa. Các quý ngài biết đấy, phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi.

Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi
Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi

3. Điều cuối cùng: Hậu mãi tận tình sau khi sử dụng dịch vụ

Thử hỏi quý khách, có bao nhiêu lần quý khách đến rồi đi các cơ sở và được nhân viên nơi đó lưu tâm, để ý và chăm sóc? Không thể nói là không có, song, con số đó không nhiều. Vậy mà Hoa Kiều, lại cảm thấy đây là một trách nhiệm cần có đối với khách hàng của mình, dù đã sử dụng dịch vụ xong hay chưa.

Những khách hàng của Hoa Kiều đặt biệt rất hài lòng về điều này. Vì bạn biết đấy, lưu tâm đến khách hàng của mình, không chỉ vì khách hàng là thượng đế, mà còn vì khách hàng xứng đáng nhận được những giá trị quan tâm, thăm hỏi từ chúng tôi.

Với dịch vụ chăm sóc sau khi sử dụng này, Hoa kiều còn có thể tối ưu hoá trải nghiệm người dùng tốt hơn. Chẳng hạn chàng này thích kỹ thuật viên này, lần sau sẽ ưu tiên sắp xếp cho chàng. Chàng kia lại không hài lòng về thái độ phục vụ hay bé kỹ thuật viên, Hoa Kiều liền có thể đền bù và hậu tạ để trải nghiệm lần sau của chàng tốt hơn…

Chung tay cùng đất nước vượt qua đại dịch thế kỷ

Massage quận 11 Hoa Kiều chúng tôi vẫn đang ngày đêm sánh vai cùng các doanh nghiệp khác hòng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, trả lại một dáng vẻ tươi vui nhộn nhịp cho Sài Gòn tựa thuở nào. Chính vì vậy mà hiện thời các chi nhánh cũng như trụ sở chúng của Hoa Kiều đã phải tạm dừng hoạt động. Song, trong nay mai, khi tình hình dịch bệnh qua đi, Hoa Kiều chắc chắn sẽ lại mở cửa đón chào bao khách quan thân mến đến đây.

Hoa Kiều chung tay cùng đất nước vượt qua đại dịch thế kỷ
Hoa Kiều chung tay cùng đất nước vượt qua đại dịch thế kỷ

Song song với công tác phòng  – chống Covid bằng việc đóng cửa, Hoa Kiều còn chung tay vì cộng đồng bằng nhiều hoạt động như quyên góp ủng hộ mùa dịch, đảm bảo nhân viên tiêm phòng vaccine đầy đủ, tham gia hỗ trợ các hoạt động thiện nguyện trên địa bàn quận…

Với những hành động nhỏ mọn nhưng thiết thực ấy, hy vọng góp chút sức mình vào những việc làm ý nghĩa giúp ích người dân chúng ta vượt qua đại dịch hoành hành hiện tại.

Massage quận 11 Hoa Kiều thông qua bài viết lần này, muốn gửi đến bạn đọc một cái nhìn tích cực trong công tác phòng chống dịch cũng như tích cực trong suy nghĩ, giữ gìn sức khỏe của mình. Hãy chăm sóc thật tốt cho bản thân và gia đình để cùng nhau vượt qua đại dịch bạn nhé.

Lời kết

Massage quận 11 Hoa Kiều – Super Luxury Massage chuẩn phái mạnh chính là đem đến những dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý cho quý anh em. Không chỉ dừng lại ở việc đem đến những dịch vụ chất lượng, Hoa Kiều còn đang không ngừng vương lên, phát triển bản thân mình. Thứ nhất là ghi dấu ấn trong lòng khách gia, thứ hai là để khẳng định đẳng cấp của mình trên thương trường. Bởi lẽ phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi mà.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*